Thiết Bị XDJ 1000

Thiết bị XDJ 1000 có màn hình cảm ứng lớn 7 inch ,giúp duyệt web nhanh hơn,,tính năng Pro DJ,,Tăng cường theo dõi thông tin,cổng USB màu mã danh sách nhạc trong rekordbox,chế độ trượt chính xác được xem là thiết bị tốt nhất trên thị trường hiện nay ở phân khúc hàng cao cấp.

Thiết Bị XDJ 1000

  • Giá gốc:24,000,000 vnđ
  • Giá bán:23,000,000 vnđ Đặt mua

Có phải việc chọn mua thiết bị CDJ  thường khiến bạn gặp phải một số khó khăn sau?

 Kiểu dáng quanh đi quảnh lại chỉ có vài mẫu cũ khiến bạn phải mất quá nhiều thời gian để  tìm mẫu mới.

 Màn hình quá bình thường , lại nhỏ xíu khiến việc quan sát thật khó khăn 

 Mâm quay không chính xác khiến bạn thường xuyên gặp "tai nạn" khi lệch Temple.

 Body thiết bị CDJ quá bự hoặc quá nhỏ khiến bạn nhìn chẳng bắt mắt chút nào  cả.

Vậy bạn muốn một thiết bị CDJ phải như thế nào?

 CDJ phải có kiểu dáng ấn tượng, độc đáo, theo đúng xu hướng  hiện đại và tạo được sức hút khi chơi DJ.

CDJ  phải có màn hình cảm ứng , để có thể dễ dàng tìm kiếm nhạc .

 Mâm Quay phải thật chính ,usb kết nối dễ dàng nhanh chóng

 CDJ  phải chuẩn để hỗ trợ tốt cho việc đi làm show 

Nếu đó là những yêu cầu của bạn đối CDJ  thì thiết bị XDJ 1000  tại thietbi.hotdjvn.com chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn!


Thiết bị XDJ 1000 thiết kế độc đáo và đẹp mắt

  MÀN HÌNH CẢM ỨNG HIỂN THỊ

 XDJ-1000 có chất lượng cao 7-inch hiển thị màn hình cảm ứng cho người dùng khả năng để nhanh chóng truy cập vào các chức năng thường sử dụng nhất, bao gồm SYNC BEAT, CUE HOT, và một chức năng mới được gọi là BEAT JUMP / LOOP MOVE.

 Duyệt - Nằm ở phía trên bên trái của màn hình, Duyệt cung cấp bảy dòng thông tin theo dõi và hiển thị album nghệ thuật, tên nghệ sĩ, BPM và thể loại của các ca khúc nổi bật. thông tin âm nhạc bao gồm cả số lượng theo dõi, thời gian còn lại, và tiến độ cũng có sẵn trong chữ lớn.


Wave và sóng Zoom - Phần đáy của màn hình hiển thị cung cấp một cái nhìn thoáng qua của dạng sóng toàn bộ bài hát, và người dùng có thể sử dụng chức năng sóng Zoom để phóng đại các vị trí phát hiện. Năm mức phóng to có sẵn để hiển thị chi tiết các dạng sóng.


Từ khoá tìm kiếm - Ngoài việc sử dụng núm tích hợp để di chuyển qua các bài hát âm nhạc, người dùng có thể gõ vào một tên bài hát cụ thể trên một bàn phím cửa sổ pop-up. Mỗi báo chí của thư thực hiện tự động điền cho việc tìm kiếm tên bài hát tương ứng.


Quantize - Bằng cách sử dụng một tính năng lượng tử hóa, các điểm cue và vòng có thể được thiết lập hoàn hảo trên-beat. Các tính năng quantize đảm bảo các điểm cue được thiết lập một cách chính xác và tự động, điều chỉnh và đồng bộ nhịp đập trong tay looping hoặc thời gian thực cueing để giảm off-beat những sai lầm.
Đánh bại Jump / Vòng Move - Chức năng Jump Đánh bại cho người sử dụng khả năng nhảy trở lại hoặc chuyển tiếp đến một số nhịp đập từ một vị trí phát lại mà không phá vỡ nhịp điệu của âm nhạc. Chức năng đánh bại Jump cho phép người sử dụng để nhảy đến 1, 2, và 4 nhịp đập với một liên lạc nhanh chóng của màn hình. Với Loop Di chuyển chức năng, người dùng có thể di chuyển vị trí phát lại vòng 1, 2 hoặc 4 nhịp.


Trượt Mode - Khi được kích hoạt, Slip chế độ âm thầm tiếp tục bài hát phát lại, trong một vòng lặp, đảo ngược hoặc đầu và tiếp tục phát lại âm thanh vào thời điểm chính xác mà các vòng lặp, đảo ngược hoặc đầu kết thúc, kết quả trong quá trình chuyển đổi mượt mà hơn.


Các XDJ-1000 bao gồm phần mềm quản lý âm nhạc rekordbox Pioneer chuẩn bị tiên tiến của âm nhạc. Có nhiều phiên bản cho Mac ® và máy tính, người dùng có thể cấu hình, chỉnh sửa và lưu một lịch sử của bộ âm nhạc. Để thuận tiện, Pioneer cũng cung cấp các rekordbox App, cho phép người sử dụng để chuẩn bị và quản lý nhạc được lưu trữ trên các thiết bị di động của họ cũng như tạo danh sách nhạc, cue / điểm vòng và đánh bại cài đặt vị trí, và thực hiện phân tích dạng sóng trên đường đi. Các rekordbox App cũng có thể được dây đồng bộ với một máy tính hoặc máy Mac sử dụng các phần mềm quản lý âm nhạc rekordbox Pioneer. Các ứng dụng tương thích với các thiết bị iOS và Android ™ và có sẵn miễn phí trên App Store hoặc Google Play.

PRO DJ LIÊN KẾT
Tính năng DJ liên kết Pro của Pioneer cho phép lên đến bốn người chơi XDJ-1000 kết nối qua cổng liên kết và chia sẻ một nguồn âm nhạc duy nhất.

Bổ sung chức năng có thể được truy cập khi người chơi XDJ-1000 khác được kết nối sử dụng Pro DJ liên kết bao gồm:

Đánh bại Đếm và giai đoạn Mete r - The Count Beat, đó là số nhịp đập cho đến khi một điểm đặt (nhớ cue), và giai đoạn Meter, trong đó cho thấy nhịp / thanh của âm nhạc, cũng có thể được hiển thị cùng một lúc bởi người chơi khác.
Đánh bại Sync - Tempo và đánh bại vị trí của âm nhạc hiện đang chơi trên một trong những thiết bị có thể được kết hợp với đẩy của một nút.

Kết nối USB và Wireless Thuận tiện - Qua Pro cổng DJ kết hợp của nó, là XDJ-1000 có thể lấy lại và phát lại âm nhạc từ USB kết nối hoặc thiết bị không dây (máy phải được sử dụng với một bộ định tuyến không dây). Khi XDJ-1000 được kết nối với các bộ định tuyến không dây, điện thoại thông minh, máy tính bảng, và máy Mac hoặc PC thông qua phần mềm rekordbox, các thiết bị khác nhau sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị như là nguồn cho nội dung âm nhạc với sự hỗ trợ phát lại MP3, AAC, WAV và file AIFF.
Traffic Light - Bằng cách sử dụng một kết nối nhiều Pro DJ Link, một ánh sáng màu xanh chỉ ra rằng âm nhạc sẽ âm thanh hài hòa với phím của âm nhạc đang được chơi.
TÍNH NĂNG BỔ SUNG

USB-HID Control - Enabled bằng phần mềm "Serato DJ" của Serato Inc (thông tin sẽ được công bố trên trang web của Pioneer hỗ trợ pioneerdj.com/support/ một lần hỗ trợ cho XDJ-1000 có sẵn, lên kế hoạch cho nửa đầu năm 2015).
MIDI Control - nghe nhạc hỗ trợ MIDI để kiểm soát các thiết bị và phần mềm khác.
Cài đặt của tôi - Các thiết lập chức năng của một cầu thủ có thể được lưu vào một touch hoặc lưu trữ USB thiết bị iPhone®, iPad® hoặc iPod. Để thuận tiện bổ sung, thiết lập này cũng có thể được thực hiện trên rekordbox App hoặc phần mềm máy tính để bàn, cho phép người dùng khả năng chuyển đổi các thiết lập của họ khi kết nối với bất kỳ XDJ-1000.

Hoạt động Loop - Tự động khởi động vòng khi phát lại bắt đầu từ một điểm xác định
Auto Standby - Người chơi tiết kiệm năng lượng bằng cách tự động chuyển sang chế độ chờ khi không vào được phát hiện trong một khoảng thời gian.

 Giá23.000.000 đồng/CDJ

Chất liệu cực mát chính là ưu điểm của chiếc áo sơ mi
Quá nhiều tiện ích cho XDJ 1000

Hotline 0993 325 898

Tại sao bạn nên chọn mua thiết bị XDj 1000 tại thietbi.hotdj.com?
Liên tục cập nhật nhiều mẫu mã đẹp mắt, phong cách, ấn tượng theo kịp xu hướng thiết bị DJ hiện đại.

 luôn được đảm bảo về: chế độ bảo hành, hướng dẫn sử dụng chi tiết...

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, hỗ trợ giao hàng nhanh chóng.

Giá sản phẩm luôn thấp hơn thị trường từ 10-15%, ưu đãi free ship cho khách hàng nội thành giúp quý khách tiết kiệm được tối đa chi phí.

Cam kết hoàn phí 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Cách sử dụng và bảo quản chân váy nhung 

 Cách sử dụng: AC 220 v .

 Cách bảo quản: tránh tiếp xúc trực tiếp với nước , di chuyển nhẹ nhàng

GỌI NGAY -  0352.309.309 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ DJ VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

THIẾT BỊ DJ-PHÒNG THU-ÁNH SÁNG

Địa chỉ:Số 9 Nguyễn Hữu Thọ P Tân Hưng Quận 7
Emailwebmaster@hotdjvn.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha