NUMARK-PT01 SCRATCH PORTABLE TURNTABLE

Numark PT01 Scratch cho phép bạn lấy bản ghi đầu yêu thích của mình (không bao gồm) và thực hiện bất kỳ thao tác dọn dẹp đầu đĩa nào, cho dù bạn có quyền truy cập vào nguồn điện AC hay ở ngoài trời với bạn bè.

NUMARK-PT01 SCRATCH PORTABLE TURNTABLE

  • Mã SP:PT01
  • Giá gốc:5,200,000 vnđ
  • Giá bán:5,000,000 vnđ Đặt mua

TỔNG QUAN  NUMARK-PT01 SCRATCH PORTABLE TURNTABLE 

kỷ nguyên mới của Scratch

Đó là một kỷ nguyên mới cho các DJ! Với bàn xoay di động Numark PT01 Scratch, bạn có thể cắt và cắt bất cứ đâu. Được thiết kế với công cụ điều chỉnh Scratch Scratch ™ độc quyền của Numark, PT01 Scratch cho phép bạn lấy bản ghi đầu yêu thích của mình (không bao gồm) và thực hiện bất kỳ thao tác dọn dẹp đầu đĩa nào, cho dù bạn có quyền truy cập vào nguồn điện AC hay ở ngoài trời với bạn bè.

Trong khi giữ FRESH với một công việc sơn dope, Numark PT01 Scratch được thiết kế cho bất kỳ DJ đó là đam mê nghệ thuật turntablism và thích đào cho các bản ghi vinyl.

Chuyển đổi, cắt và cào

Vâng! Có một Scratch Switch ™ có thể điều chỉnh mang đến cho bạn cách hoàn hảo để trầy xước, cộng với nó có thể điều chỉnh được cho phong cách gãi tay phải hoặc tay trái. Bạn có thể chỉ cần tháo công tắc đầu và điều chỉnh nó theo phong cách của bạn. Công tắc đầu và trượt của chúng tôi hoạt động lâu hơn các thanh trượt thông thường, cộng với, không giống như các trình duyệt khác, người dùng có thể thay thế được, vì vậy hành động không bao giờ dừng lại! Numark  PT01 Scratch được trang bị một tấm trượt màu đỏ để thực hiện ánh sáng cho các vết xước nặng tay với các bản ghi xước của bạn.

KẾT NỐI LINH HOẠT !

Kết nối điện thoại của bạn hoặc bất kỳ nguồn âm thanh nào để phát nhịp nền qua đầu vào âm thanh nổi 1/8 ”và phát ra âm thanh theo nhịp. Tăng âm lượng bằng điều khiển độ lợi và phát âm thanh to và mạnh mẽ trên loa tích hợp. Bạn cũng có thể kết nối  Numarrk PT01 Scratch với thiết bị khác thông qua đầu ra stereo RCA hoặc sử dụng đầu ra tai nghe để nghe riêng.

Ghi kỹ thuật số vào máy tính xách tay của bạn

Ngoài việc trầy xước và vui chơi, bạn cũng có khả năng ghi vinyl kỹ thuật số của bạn thông qua USB vào máy tính xách tay của bạn (với phần mềm tải về miễn phí).


Tính di động và pin

Numark PT01 strach  Đầu cắm vào ổ cắm trên tường (bộ chuyển đổi điện AC) và nó cũng chạy bằng pin. Nó được bao bọc trong một trường hợp khó khăn để bảo vệ và có một tay cầm màu đỏ kiểu dáng đẹp để mang nó đến bất cứ đâu.

 

GỌI NGAY -  0352.309.309 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ DJ VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

THIẾT BỊ DJ-PHÒNG THU-ÁNH SÁNG

Địa chỉ:Số 9 Nguyễn Hữu Thọ P Tân Hưng Quận 7
Emailwebmaster@hotdjvn.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha