FORCUSRITE SCARLETT SOLO STUDIO

Bộ sưu tập Focusrite Scarlett Solo Studio cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để ghi âm tuyệt vời.

FORCUSRITE SCARLETT SOLO STUDIO

  • Mã SP:2ND GEN
  • Giá gốc:5,000,000 vnđ
  • Giá bán:4,800,000 vnđ Đặt mua

TỔNG QUAN FOCUSRITE SCARLETT SOLO STUDIO

Studio Focusrite Studio của nghệ sĩ solo

Bộ sưu tập Focusrite Scarlett Solo Studio cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để ghi âm tuyệt vời. Bạn sẽ có được giao diện âm thanh Scarlett Solo thế hệ thứ hai của Focusrite với một amp cực tím Focusrite, thiết bị siêu sạch DI và hai đầu ra để kết nối với loa. Trên hết, bạn sẽ có micrô ngưng tụ Scarlett Studio và một cặp tai nghe. Focusrite đã không dừng lại ở chất lượng âm thanh nổi bật và định tuyến linh hoạt với Scarlett Solo - bạn cũng nhận được một gói phần mềm kẻ giết người sẽ có bạn và chạy nhanh. Chúng tôi đang có giá trị ở đây tại Sweetwater - và Focusroits của Scarlett Solo Studio mang lại cho nó lớn thời gian!

Tối ưu hóa công nghệ thế hệ thứ hai

Khuôn mặt bên ngoài của Focusrite Scarlett Solo thế hệ thứ 2 đã trải qua một sự thay đổi kiểu dáng đẹp. Tuy nhiên, dưới mui xe, nó được tinh chỉnh và nâng cấp để mang lại âm thanh tốt hơn, độ trễ thấp hơn và tăng cường sử dụng. Với tỷ lệ mẫu lên đến 192kHz, bạn đã có âm thanh cấp phòng thu, bạn có thể mang bất cứ đâu. Và Focusrite đã thậm chí đã nhận được cấu trúc thu được của âm thanh tự nhiên trước Scarlett mic preamp, cho phép bạn thiết lập mức độ chính xác hơn. Đầu vào của máy cũng đã được thiết kế lại để xử lý những pickups hoạt động nóng nhất. Cuối cùng, Focusrite đã đưa ra các mạch bảo vệ tương tự qua các đầu vào và đầu ra của Scarlett Solo, bảo vệ giao diện của bạn khỏi những cú điện đột ngột.

Độ trễ thấp siêu thấp để có thể trình diễn tốt hơn

Bạn biết rằng bạn thực hiện tốt hơn khi bạn có một bộ kết hợp âm thanh tuyệt vời với mọi thứ bạn cần để nghe cảm hứng - ví dụ như reverb và sự chậm trễ trong solo guitar. Thời gian trễ thấp siêu thấp của Scarlett Solo cho phép bạn giám sát các hiệu ứng trình cắm thêm theo thời gian thực, do đó bạn có thể nghe thấy các phần của mình khi bạn hình dung chúng và ghi lại các màn trình diễn tốt hơn. Tại Sweetwater, chúng tôi biết bạn không thể đặt một mức giá trên đó.


Giải thưởng Focusrite đoạt giải thưởng âm thanh tuyệt vời

Focusrite Scarlett Solo được trang bị một preamp Focusrite rực rỡ và nguyên sơ. Trong hơn 25 năm, presr giải thưởng của Focusrite đã chứng minh sự thành công của họ trong các studio chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Focusrite mang đến sự hiểu biết về thiết kế đáng kể của họ thông qua trong suốt, trong tiếng Scarlett Solo, trong tiếng ồn thấp, thấp và biến dạng méo mó. Đây là cùng một công nghệ được tìm thấy trong các sản phẩm hàng đầu của Focusrite, cho phép bạn có đủ sức chứa headroom để chứa năng lượng, ngưng tụ và ruy băng của bạn trên bất kỳ nguồn nào, bất kể sự náo nhiệt như thế nào. Tất nhiên, bạn cũng nhận được sức mạnh ảo cho mics của bạn mà yêu cầu nó.

Theo dõi mức độ của bạn với các chỉ báo trên bảng điều khiển

Mẹ của bạn luôn luôn nói để xem mức độ của bạn. Vâng, có lẽ cô ấy đã không, nhưng bạn biết bạn nên - và Focusrite Scarlett Solo làm cho nó dễ dàng. Các chỉ số hào quang sáng tạo của Solo luôn cho bạn biết khi nào bạn có mức tín hiệu khỏe mạnh để ghi âm. Nếu quầng sáng là Đỏ, tín hiệu của bạn sẽ cắt, và bạn nên lấy lại lợi ích của bạn. Quầng sáng sẽ chuyển sang màu hổ phách trong thời gian ngắn khi mức độ quay trở lại mức hạnh phúc - tại thời điểm đó nó sẽ chuyển sang màu xanh lá cây. Đơn giản và trực quan phải không?

Gói phần mềm độc quyền giúp bạn bắt đầu và chạy nhanh

Studio Focusrite Scarlett Solo Studio được trang bị một gói phần mềm kẻ giết người có tiêu đề là Pro Tools | Gói Creativerive Focusrite đầu tiên, có phiên bản 16-phiên bản của DAW với 12 plugin bổ sung, bao gồm thi đua Guitar Eleven Lite. Bạn cũng có thể tải Ableton Live Lite, thời gian và Tách Bundle của Softube, bộ trình cắm Red Pursuit Focusrite, và các mẫu Loopmasters 2GB, cũng như truy cập vào Plugin Collective của Focusrite với các sản phẩm độc quyền từ Nugen Audio, Exponential Audio, Fabfilter, D16 Group, Flux, lưới tích cực, Radix âm thanh, Eventide, iZotope, và nhiều hơn nữa.

Bộ trình cắm thêm Red 2 và Red 3
Thời gian và Túi Softube
Công cụ Pro độc quyền | Gói Creativerive Focusrite đầu tiên
Ableton Live Lite DAW phần mềm
Loopmasters âm thanh và mẫu (2GB)
Novation Bass Station VST và AU plug-in synth
Các nút gây nghiện XLN
Focusrite Control phần mềm điều khiển từ xa của IOS
Truy cập vào Tập tin Plug-In Collective của Focusrite, với các ưu đãi độc quyền từ Nugen Audio, Âm mũ, Bộ lọc Fabfilter, Nhóm D16, Flux, Tích cực, Radix âm thanh, Eventide, iZotope và nhiều hơn nữa

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Tối ưu hóa công nghệ thế hệ thứ hai
1 tuyệt vời có âm thanh Scarlett mic preamp với hào phóng thậm chí đạt được
1 thiết bị đầu vào được thiết kế lại có thể đáp ứng được những pickups nóng nhất
Bộ chuyển đổi hàng đầu, tỷ lệ mẫu lên đến 24-bit / 192kHz
Ngõ ra headphone
Độ trễ thấp hoàn toàn cho phép bạn giám sát với các trình cắm thêm, không yêu cầu DSP
Theo dõi mức độ của bạn với các chỉ báo trên bảng điều khiển
2 đầu ra RCA không cân bằng
Nhỏ gọn, khung xe có khả năng đường bộ đi nơi bạn đi
USB bus powered - một cáp hiện tất cả
Gói phần mềm độc quyền giúp bạn bắt đầu và chạy nhanh

Computer Connectivity USB
USB Desktop
Simultaneous I/O 2 x 2
Number of Preamps 1 x mic preamp, 1 x instrument
Phantom Power Yes
A/D Resolution 24-bit/192kHz
Analog Inputs 1 x XLR, 1 x 1/4" (line/instrument)
Analog Outputs 1 x RCA stereo pair, 1 x 1/4" (headphones)
1 x RCA stereo pair, 1 x 1/4" (headphones) 1 x USB Type B
Bus Powered Yes
OS Requirements - Mac OS X 10.10 or later
OS Requirements - PC Windows 7 or later
Manufacturer Part Number SOLO-STUDIO-2ND-GEN

 

GỌI NGAY -  0352.309.309 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ DJ VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

THIẾT BỊ DJ-PHÒNG THU-ÁNH SÁNG

Địa chỉ:Số 9 Nguyễn Hữu Thọ P Tân Hưng Quận 7
Emailwebmaster@hotdjvn.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha