Focusrite Scarlett Solo (2nd Gen)

Thật dễ dàng để tạo âm nhạc với giao diện âm thanh của Scarlett Solo USB của Focusrite! Lý tưởng cho ca sĩ / nhạc sĩ, Scarlett Solo thể hiện huyền thoại cho guitar, bass hoặc phím.

Focusrite Scarlett Solo (2nd Gen)

  • Mã SP:solo
  • Giá gốc:2,800,000 vnđ
  • Giá bán:2,750,000 vnđ Đặt mua

TỔNG QUAN FOCUSRITE SCARLETT SOLO (2ND GEN )

Scarlett tiếp theo cho ca sĩ / nhạc sĩ

Thật dễ dàng để tạo âm nhạc với giao diện âm thanh của Scarlett Solo USB của Focusrite! Lý tưởng cho ca sĩ / nhạc sĩ, Scarlett Solo thể hiện huyền thoại Focusrite cũng như một DI tinh thể cho guitar, bass hoặc phím. Nhẫn độc nhất của Focusrite giúp bạn kiểm soát mức độ của mình một cách dễ dàng, trong khi đầu cắm tai nghe, công tắc Direct Monitor, và nút số lớn để theo dõi dễ dàng. Đối với Scarlett Solo thế hệ thứ hai này, Focusrite nghiêm túc nâng thanh với độ trễ thấp, thấp, tỷ lệ mẫu 192kHz, tối ưu hóa cấu trúc preamp, và đầu vào của một thiết bị xử lý các pickups nóng cháy bỏng. Scarlett Solo cung cấp chất lượng âm thanh chuyên nghiệp mà bạn cần - với mức giá bạn sẽ yêu thích. Cắm, kích hoạt phần mềm đi kèm 

Tối ưu hóa công nghệ thế hệ thứ hai

Khuôn mặt bên ngoài của Focusrite Scarlett Solo thế hệ thứ 2 đã trải qua một sự thay đổi kiểu dáng đẹp. Tuy nhiên, dưới mui xe, nó được tinh chỉnh và nâng cấp để mang lại âm thanh tốt hơn, độ trễ thấp hơn và tăng cường sử dụng. Với tỷ lệ mẫu lên đến 192kHz, bạn đã có âm thanh cấp phòng thu, bạn có thể mang bất cứ đâu. Và Focusrite đã thậm chí đã nhận được cấu trúc thu được của âm thanh tự nhiên trước Scarlett mic preamp, cho phép bạn thiết lập mức độ chính xác hơn. Đầu vào của máy cũng đã được thiết kế lại để xử lý những pickups hoạt động nóng nhất. Cuối cùng, Focusrite đã đưa ra các mạch bảo vệ tương tự qua các đầu vào và đầu ra của Scarlett Solo, bảo vệ giao diện của bạn khỏi sự sụt điện đột ngột.

Độ trễ thấp siêu thấp để có thể trình diễn tốt hơn

Bạn biết rằng bạn thực hiện tốt hơn khi bạn có một bộ kết hợp âm thanh tuyệt vời với mọi thứ bạn cần để nghe cảm hứng - ví dụ như reverb và sự chậm trễ trong solo guitar. Thời gian trễ thấp siêu thấp của Scarlett Solo cho phép bạn giám sát các hiệu ứng trình cắm thêm theo thời gian thực, do đó bạn có thể nghe thấy các phần của mình khi bạn hình dung chúng và ghi lại các màn trình diễn tốt hơn. Tại Sweetwater, chúng tôi biết bạn không thể đặt một mức giá trên đó.

Giải thưởng Focusrite đoạt giải thưởng âm thanh tuyệt vời

Focusrite Scarlett Solo được trang bị một preamp Focusrite rực rỡ và nguyên sơ. Trong hơn 25 năm, presr giải thưởng của Focusrite đã chứng minh sự thành công của họ trong các studio chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Focusrite mang đến sự hiểu biết về thiết kế đáng kể của họ thông qua trong suốt, trong tiếng Scarlett Solo, trong tiếng ồn thấp, thấp và biến dạng méo mó. Đây là cùng một công nghệ được tìm thấy trong các sản phẩm chủ lực của Focusrite, cho phép bạn có đủ chỗ để chứa các vật liệu năng động, ngưng tụ và ruy băng của bạn trên bất kỳ nguồn nào, bất kể sự náo nhiệt như thế nào. Tất nhiên, bạn cũng nhận được sức mạnh ảo cho mics của bạn mà yêu cầu nó.

Theo dõi mức độ của bạn với các chỉ báo trên bảng điều khiển

 Focusrite Scarlett Solo làm cho nó dễ dàng. Các chỉ số hào quang sáng tạo của Solo luôn cho bạn biết khi nào bạn có mức tín hiệu khỏe mạnh để ghi âm. Nếu quầng sáng màu đỏ, tín hiệu của bạn sẽ cắt, và bạn nên lấy lại lợi ích của bạn. Quầng sáng sẽ chuyển sang màu hổ phách trong thời gian ngắn khi mức độ quay trở lại mức hạnh phúc - tại thời điểm đó nó sẽ chuyển sang màu xanh lá cây. Đơn giản và trực quan phải không?


Gói phần mềm độc quyền giúp bạn bắt đầu và chạy nhanh

Focusrite Scarlett Solo đi kèm với một gói phần mềm kẻ giết người được tiêu đề bởi Công cụ Pro Tools độc quyền | Gói Creativerive Focusrite đầu tiên, có phiên bản 16-phiên bản của DAW với 12 plugin bổ sung, bao gồm thi đua Guitar Eleven Lite. Bạn cũng có thể tải Ableton Live Lite, thời gian và Tách Bundle của Softube, bộ trình cắm Red Pursuit Focusrite, và các mẫu Loopmasters 2GB, cũng như truy cập vào Plugin Collective của Focusrite với các sản phẩm độc quyền từ Nugen Audio, Exponential Audio, Fabfilter, D16 Group, Flux, lưới tích cực, Radix âm thanh, Eventide, iZotope, và nhiều hơn nữa.

Bộ trình cắm thêm Red 2 và Red 3
Thời gian và Túi Softube
Công cụ Pro độc quyền | Gói Creativerive Focusrite đầu tiên
Ableton Live Lite DAW phần mềm
Loopmasters âm thanh và mẫu (2GB)
Novation Bass Station VST và AU plug-in synth
Các nút gây nghiện XLN
Focusrite Control phần mềm điều khiển từ xa của IOS
Truy cập vào Tập tin Plug-In Collective của Focusrite, với các ưu đãi độc quyền từ Nugen Audio, Âm mũ, Bộ lọc Fabfilter, Nhóm D16, Flux, Tích cực, Radix âm thanh, Eventide, iZotope và nhiều hơn nữa


TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Tối ưu hóa công nghệ thế hệ thứ hai
1 giải thưởng Scarlett mic preamp với lợi ích hào phóng thậm chí
1 thiết bị đầu vào được thiết kế lại có thể đáp ứng được những pickups nóng nhất
Bộ chuyển đổi hàng đầu, tỷ lệ mẫu lên đến 24-bit / 192kHz
Ngõ ra headphone
Độ trễ thấp hoàn toàn cho phép bạn giám sát với các trình cắm thêm, không yêu cầu DSP
2 đầu ra RCA không cân bằng
Nhỏ gọn, khung xe có khả năng đường bộ đi nơi bạn đi
USB bus powered - một cáp hiện tất cả
Gói phần mềm độc quyền giúp bạn bắt đầu và chạy nhanh


Computer Connectivity
USB
Form Factor Desktop
Simultaneous I/O  2 x 2
Number of Preamps 1 x mic preamp, 1 x instrument
Phantom Power  Yes
A/D Resolution 24-bit/192kHz
Analog Inputs 1 x XLR, 1 x 1/4" (line/instrument)
Analog Outputs 1 x RCA stereo pair, 1 x 1/4" (headphones)
USB 1 x USB Type B
Bus Powered Yes
OS Requirements - Mac  OS X 10.10 or later
OS Requirements - PC  Windows 7 or later
Manufacturer Part Number SCARLETT-SOLO-2ND-GEN

 

GỌI NGAY -  0352.309.309 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ DJ VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

THIẾT BỊ DJ-PHÒNG THU-ÁNH SÁNG

Địa chỉ:Số 9 Nguyễn Hữu Thọ P Tân Hưng Quận 7
Emailwebmaster@hotdjvn.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha