FOCUSRITE ITRACK DOCK STUDIO PACK

Bộ công cụ iTrack Dock Studio từ Focusrite là một bộ công cụ được thiết kế để cung cấp cho bạn các công cụ để ghi âm iPad chuyên nghiệp ..

FOCUSRITE ITRACK DOCK STUDIO PACK

  • Mã SP:DOCK
  • Giá gốc:6,000,000 vnđ
  • Giá bán:5,900,000 vnđ Đặt mua

TỔNG QUÁT FOCUSRITE ITRACK DOCK STUDIO


 TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Bạn có thể dành một buổi tối xem trang thiết bị. Hoặc bạn có thể dành nó ghi âm bài hát của bạn. Có được tất cả mọi thứ bạn cần để ghi trên iPad trong một hộp lớn - và làm cho nó hoàn thành.

Một Studio hoàn chỉnh.

Bạn sẽ không cần bất cứ điều gì khác để thực hiện các bản ghi chất lượng chuyên nghiệp trên iPad. iTrack Dock Studio Pack bao gồm một micro và tai nghe chất lượng cao.

THAO TÁC ĐƠN GIẢN

Bất kể loại nhạc bạn muốn tạo, iTrack Dock là cách dễ dàng nhất để ghi âm chuyên nghiệp trên iPad. Chỉ cần cập cảng, cắm và ghi lại.

Âm thanh tốt Trung Thực 

Nếu bạn yêu thích bài hát của mình, bạn muốn bản thu âm của mình phát ra như thật. Ống ngưng tụ CM25 màng ngăn lớn này thu lại âm thanh rõ nét và sạch sẽ, vì vậy các bài hát của bạn luôn âm thanh tốt như bạn làm. Nó cũng đi kèm với một dây cáp dài và một clip đứng, vì vậy bạn có thể bắt đầu ngay.

Tham gia Greats.

Chúng tôi đã sản xuất phần cứng âm thanh trong 30 năm. Sam Smith, Foo Fighters, Radiohead - tất cả đều sử dụng thiết bị của chúng tôi, bởi vì nó có vẻ tốt hơn bất cứ thứ gì khác.

SỰ Lựa Chọn Hoàn Hảo 

Nghệ thuật thu âm là tất cả về bị mất trong âm nhạc. Bạn không muốn tiếng ồn nền làm phiền hoặc làm bạn phân tâm khi bạn đang tập trung. Những tai nghe kín kiểu HP60 tiêu chuẩn chuyên nghiệp này chặn tiếng ồn xung quanh và cho bạn phát lại tuyệt đối. Họ cho phép bạn nghe tất cả mọi thứ bạn muốn nghe, và không có gì bạn không - để bạn có thể ở lại hoàn toàn tập trung trong khi ghi âm và trộn.

Bạn đã biết Làm thế nào.

Không cần phải học bất cứ điều gì mới. Ghi lại bài hát của bạn trực tiếp vào các ứng dụng yêu thích của bạn, bao gồm Garageband, Cubasis và Auria.

Chia sẻ với bạn bè.

Tải lên tuyến đường của bạn thẳng lên Facebook, Soundcloud và YouTube.

Phát hành ra thế giới.

Thực hiện các bản ghi chất lượng của phòng thu đủ tốt để phát hành.

Thưởng thức âm thanh im lặng.

iPad hoạt động âm thầm, vì vậy bạn sẽ không nhận được bất kỳ nền nào ồn ào trong bản ghi âm của mình.

Đừng để những ý tưởng hay Get Away.

Bắt đầu thu âm những giây phút cảm hứng hứng khởi, bằng cách cắm bất kỳ dụng cụ hoặc mic vào thẳng.

GỌI NGAY -  0352.309.309 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ DJ VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

THIẾT BỊ DJ-PHÒNG THU-ÁNH SÁNG

Địa chỉ:Số 9 Nguyễn Hữu Thọ P Tân Hưng Quận 7
Emailwebmaster@hotdjvn.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha