THIẾT BỊ CONTROLER-XDJ-R1

Thiết Bị Controler Pioneer XDJ-R1 All-in-One Wireless Performance DJ Hệ thống cho phép bạn thưởng thức DJ chơi với iPad, iPhone hoặc iPod touch.

THIẾT BỊ CONTROLER-XDJ-R1

  • Mã SP:XDJ-R1
  • Giá gốc:23,500,000 vnđ
  • Giá bán:23,000,000 vnđ Đặt mua

TỔNG QUAN
Pioneer XDJ-R1 All-in-One Wireless Performance DJ Hệ thống

Giới thiệu XDJ-R1 Pioneer DJ, lần đầu tiên tất cả-trong-một hệ thống DJ của ngành công nghiệp để tính năng chức năng kiểm soát với một iPad®, iPhone® hay iPod touch thông qua ứng dụng remotebox độc quyền của Pioneer. hệ thống đa năng này có Wireless Direct cho phép kết nối không dây đáng tin cậy với một thiết bị iOS ngay cả khi một mạng Wi-Fi ™ không có sẵn. Nó cũng có tính năng tự động đánh bại Vòng, Beat Sync, kết nối thiết bị USB, máy nghe đĩa CD tích hợp và kiểm soát MIDI

hoạt động công nghiệp đầu tiên của các chức năng khác nhau với iPad / iPhone / iPod Touch

Bằng cách kết nối thiết bị này thông qua một kết nối mạng LAN không dây với một chiếc iPad / iPhone / iPod touch với "remotebox" đặc biệt ứng dụng di động được cài đặt, nó có thể chọn các bài hát được lưu trữ bên trong thiết bị lưu trữ USB kết nối với XDJ-R1 qua các màn hình của các thiết bị . Ngoài ra, nó có thể áp dụng một "AUTO BEAT LOOP" chức năng, tự động lặp âm nhạc với nhịp độ nhất định, cũng như trực giác kiểm soát hiệu ứng khác nhau bằng cách sử dụng miếng đệm X-Y của thiết bị. Sự trở lại của XDJ-R1 cũng có một đứng để lắp đặt các thiết bị iPhone / iPod touch ở một góc thuận lợi để lựa chọn bài hát dễ dàng ..

Support for diverse media and music formats

DJ play can be performed using a diverse range of media and music formats, including music CDs and file formats such as MP3, AAC, WAV and AIFF stored inside USB storage devices or recorded onto CD-R/RW. The XDJ-R1 also provides MIDI support and can be used to operate various pieces of DJ software.

"BEAT SYNC" function for one-touch beat synchronization of two songs

The "BEAT SYNC" function automatically synchronizes the beats of songs that have been analyzed by the "rekordbox™" music management software played on each player, simply by pressing the "SYNC" button. 

cấu trúc thống nhất chứa hai cầu thủ và một máy trộn

Các cấu trúc thống nhất của hai cầu thủ và một máy trộn có nghĩa là người dùng có thể DJ với thiết bị này một mình. Phần trộn được trang bị cổng kết nối của các phần cứng bên ngoài như đầu CDJ và bàn xoay, vv, do đó nó cũng có thể được sử dụng như một máy trộn 2 kênh độc lập.

thiết kế âm thanh chất lượng cao cho âm thanh DJ rõ ràng và mạnh mẽ

Tiếng ồn đã được giảm bằng cách tách các mạch analog và kỹ thuật số, và thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số của tín hiệu đầu vào tương tự bởi khoảng cách ngắn nhất có thể. Tất cả các xử lý tín hiệu được thực hiện với một CPU hiệu suất cao để đảm bảo rằng DJ mix có một âm thanh rõ ràng.

GỌI NGAY -  0352.309.309 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ DJ VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

THIẾT BỊ DJ-PHÒNG THU-ÁNH SÁNG

Địa chỉ:Số 9 Nguyễn Hữu Thọ P Tân Hưng Quận 7
Emailwebmaster@hotdjvn.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha