Thiết Bị Controler Novation Dicer Cue Point & Looping DJ

Thiết Bị Controler Novation Dicer Cue Point & Looping DJ Controller cos thiết kế nhỏ gọn, bề mặt gắn kết bề mặt điều khiển để sử dụng với Serato Scratch, và các phần mềm DJ khác

Thiết Bị Controler Novation Dicer Cue Point & Looping DJ

  • Mã SP:Novation Dicer Cue Point & Looping DJ
  • Giá gốc:2,400,000 vnđ
  • Giá bán:2,300,000 vnđ Đặt mua

TỔNG QUAN
Các Novation Dicer Cue Point & Looping DJ Controller là một nhỏ gọn, bề mặt gắn kết bề mặt điều khiển để sử dụng với Scratch Serato, và các phần mềm DJ khác. Dicer cho phép các DJ dễ dàng kích hoạt các điểm cue, điểm vòng lặp, các mẫu và nhiều hơn nữa

 Dễ dàng sử dụng các điều khiển chiếu sáng trong màu đỏ, xanh lá cây và màu cam để chỉ Serato của Hot-Cue, Loop Roll và chế độ Auto-Loop.Dicer sửa chữa kiên cố để Technics 1200/1210 bàn xoay. Một tập tin đính kèm cho phép bạn thả chúng vào khe cắm 45-adapter để họ ngồi thẳng ở góc của bàn xoay. Dicer cũng đi kèm với tái sử dụng "DJ Putty" rằng sẽ dính Dicer vững chắc để CDJs, máy tính xách tay, máy trộn - hoặc bất kỳ bề mặt cứng. Putty là đủ mạnh để chịu được điều trị khó khăn, vì vậy ngay cả với màn trình diễn mạnh mẽ hơn Dicer sẽ ở chính xác nơi mà bạn đặt nó ..

Các Dicer được thiết kế để dồn gắn vào khe cắm 45-adapter tìm thấy trên Technics SL-1200 và SL-1210, để lại các điều khiển trong vòng inch của vinyl mềm điều khiển. Novation bao gồm một "DJ Putty" dính để gắn Dicer lên đĩa CD-sàn, máy tính xách tay và các bề mặt phẳng khác. Với Novation Dicer, DJ có thể thưởng thức looping nhanh chóng và kích hoạt mà không cần chạm vào máy tính xách tay của họ, hoặc đầu tư vào phần cứng cồng kềnh.

Tích hợp đầy đủ Serato
Scratch Live là nhiều hơn trộn nhạc kỹ thuật số. các tính năng sáng tạo của mình như cueing và looping, mất hiệu suất DJ đến một cấp độ hoàn toàn mới. Dicer mở các tính năng này bằng cách đặt chúng ngay trong tầm tay của bạn trong khi bạn đang trộn. 3 "chế độ" nút Dicer của cho phép bạn nhảy giữa 3 chế độ hoạt động khác nhau.

Bất cứ điều gì kiểm soát
Trong Serato Scratch Live, cũng như ba chế độ chính, có thêm 2 "lớp" của 5 miếng, mà trên đó bạn có thể kiểm soát các chức năng khác trong phần mềm của bạn (tổng cộng 20 điều khiển trên một cặp Dicers) ..Tương thích với các phần mềm DJ khác

Mặc dù Dicer đã được thiết kế để tích hợp với Serato, nó cũng làm việc với các phần mềm DJ khác. file setup cho Scratch Traktor và Traktor Scratch Pro có sẵn trực tuyến. Những tập tin này gán khiển Dicer của các chức năng khác nhau, bao gồm cả cueing, Play / Stop, Looping, FX và duyệt web. Đối với phần mềm DJ khác, bạn có thể sử dụng riêng chức năng lập bản đồ MIDI của phần mềm. Một cặp Dicers cung cấp cho bạn một tổng số 60 điều khiển MIDI.

Buttons hiệu suất với Visual phản hồi
Backlit, đa màu sắc, mềm mại chạm "xúc xắc" nút, cung cấp thông tin phản hồi ngay lập tức từ LED Serato Scratch phần mềm Live.
Mặc định cài đặt cho Serato Scratch Sống
Dicer được lập trình trước để tận dụng lợi thế của các điểm cue và chức năng vòng lặp trong Serato Scratch Live, bao gồm cả "Cues Hot", "Auto Roll" và "Vòng Roll".
Làm việc với tất cả các phần mềm DJ chính
Dicer là hoàn toàn MIDI chuyển nhượng, vì vậy nó có thể được thiết lập để kiểm soát hầu như bất kỳ phần mềm, bao gồm Traktor Scratch Pro. Lên đến 60 điều khiển MIDI chuyển nhượng có sẵn từ một cặp Dicers.
USB Bus-Powered
Dicer được tất cả các quyền lực cần thiết từ một cáp USB duy nhất, không cần một nguồn cung cấp điện bên ngoài. Một mini Jack cáp truyền dữ liệu và nguồn cho Dicer thứ hai.
Một Cass Compliant MIDI đầy đủ thiết bị
Các Dicer là một plug and play thiết bị, vì vậy không cần phải cài đặt bất kỳ trình điều khiển ..

 

 

GỌI NGAY -  0352.309.309 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ DJ VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

THIẾT BỊ DJ-PHÒNG THU-ÁNH SÁNG

Địa chỉ:Số 9 Nguyễn Hữu Thọ P Tân Hưng Quận 7
Emailwebmaster@hotdjvn.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha