THIẾT BỊ CONTROLER DDJ SX2

Thiết Bị Controler DDJ-SX2 là một trong các bộ điều khiển đầu tiên của ngành công nghiệp để cung cấp cho các DJ điều khiển chuyên dụng của Serato mới

THIẾT BỊ CONTROLER DDJ SX2

  • Mã SP:DDJ-SX2
  • Giá bán:25,500,000 vnđ Đặt mua


TỔNG QUAN THIẾT BỊ CONTROLER DDJ SX2

Thiết Bị Controler  DDJ-SX2 là một trong các bộ điều khiển đầu tiên của ngành công nghiệp để cung cấp cho các DJ điều khiển chuyên dụng của Serato mới lật chức năng trong Serato DJ. Serato Flip là một gói mở rộng cho Serato DJ cung cấp cho các DJ sức mạnh để ghi lại và lại chơi chuỗi cue nóng trên bay. Các bộ điều khiển DDJ-SX2 nút hiện nay kết hợp được chỉ định - Ghi, Start, và Slot - đặt trực quan Serato Lật biểu diễn ngay trong tầm tay của bạn. Bốn kênh Thiết Bị Controler  DDJ-SX2 xây dựng dựa trên sự phổ biến của người tiền nhiệm của nó, nhưng được thừa hưởng hai phải có các tính năng từ trên chuyến bay DDJ-SZ: Pads Hiệu suất với vận tốc LED nhạy cảm, nhiều màu và đánh dấu điểm cue kỹ thuật số trên chạy rong. Thiết Bị Controler  DDJ-SX2 cũng là Serato DJ DVS nâng cấp sẵn sàng và tự hào cải thiện thời gian phản ứng bánh xe chạy bộ.

THIẾT BỊ CONTROLER DDJ SX2 GIÚP KIỂM SOÁT LAYOUT

Thiết Bị Controler  DDJ-SX2 cung cấp bố trí chức năng tương tự của người tiền nhiệm của nó với truy cập nhanh vào vô số các tính năng  DJ Serato. Việc bố trí các nút bấm, nút bấm, thanh trượt và Pads Hiệu suất cung cấp những kinh nghiệm điều khiển DJ tốt nhất được thiết kế để phù hợp với chức năng phần mềm được áp dụng hoàn hảo:

 

Nhiều màu Pads Hiệu suất - Được giới thiệu vào Thiết Bị Controler   DDJ-SZ top-of-the-line, các Thiết Bị Controler  DDJ-SX2 hiện nay kết hợp Pads Performance nhiều màu rất hấp dẫn và chức năng điều khiển tám loại chức năng DJ Serato. Những màu sắc ánh sáng khác nhau cung cấp nhận dạng nhanh chóng của các hành động / lệnh khác nhau như nhịp đập và cuộn trống. Tám miếng đệm nằm dưới bánh xe Jog cung cấp CUE HOT, ROLL, slicer và chức năng SAMPLER. Khi ở chế độ SAMPLER vận tốc, mức sản lượng từ pad có thể khác nhau tùy thuộc vào sức mạnh của mỗi máy từ người sử dụng.

CHỨC NĂNG MỞ RỘNG TRÊN THIẾT BỊ CONTROLER DDJ-SX2

Thiết Bị Controler  DDJ-SX2 có bốn đầu vào bên ngoài để kết nối với máy nghe đĩa CD, bàn xoay analog, micro và nhiều hơn nữa, với khả năng hoạt động như một máy trộn độc lập (mà không cần phải kết nối với PC / MAC). Bộ điều khiển bao gồm hai Thầy Out và một đầu ra Booth Out cho kết nối với các thiết bị bên ngoài địa chỉ công cộng (PA). Thiết Bị Controler  DDJ-SX2 cũng có tính năng hỗ trợ cho các chức năng Serato DJ DVS. Người dùng sẽ có khả năng mua bản mở rộng DVS Serato và thực hiện kiểm soát boong Serato DJ trên Thiết Bị Controler  DDJ-SX2 với những người chơi Pioneer CDJ hoặc bàn xoay analog.

Tăng cường Thiết Bị Controler DDJ-SX với các điều khiển FLIP Serato chuyên dụng.

 

GỌI NGAY -  0352.309.309 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ DJ VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

THIẾT BỊ DJ-PHÒNG THU-ÁNH SÁNG

Địa chỉ:Số 9 Nguyễn Hữu Thọ P Tân Hưng Quận 7
Emailwebmaster@hotdjvn.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha