THIẾT BỊ CONTROLER DDJ-RR

Thiết Bị Controler DDJ-RR là em trai của bộ điều khiển chuyên nghiệp của Pioneer cho rekordbox dj, các DDJ-RZ và DDJ-RX. Nó có một thiết kế nhỏ gọn và trực quan

THIẾT BỊ CONTROLER DDJ-RR

  • Mã SP:DDJ-RR
  • Giá gốc:17,500,000 vnđ
  • Giá bán:17,000,000 vnđ Đặt mua

TỔNG QUAN THIẾT BỊ CONTROLER DDJ-RR 

Thiết Bị controler DDJ-RR là em trai của bộ điều khiển chuyên nghiệp của Pioneer cho rekordbox dj, Thiết Bị Controler  DDJ-RZ và Thiết Bị Controler  DDJ-RX. Nó có một thiết kế nhỏ gọn và bố trí trực quan với các bánh xe chạy bộ lớn, chiếu sáng trên chạy bộ chỉ số và Pads Performance xúc giác. điều khiển 2 kênh này đi kèm với điều khiển dành riêng cho rekordbox dj, chẳng hạn như chế độ Slip, phát hành FX, trình tự Load, và sàn Chọn để bạn có thể chuyển đổi giữa tất cả các sàn 4 rekordbox dj bởi các liên lạc của một button.

Thiết BỊ Controler DDJ-RR

Thiết BỊ Controler DDJ-RR sử Dụng  Phầm Mềm Rekordbox DJ

Ngay Khi Bạn Mua Thiết Bị Controler DDJ-RR Bạn nhận được một  key rekordbox dj miễn phí  bản quyền đi kèm với bộ điều khiển này. Chỉ cần kích hoạt key bản quyền của bạn, kết nối các bộ điều khiển và bắt đầu DJ.


 Thiết Bị Controler DDJ-RR có On-jog hiển thị

Bánh xe chạy bộ lớn với On-Jog hiển thị được chiếu sáng cung cấp gãi đáp ứng, và cho bạn biết tình trạng của mỗi tầng trong nháy mắt. Cộng với  Thiết Bị Controler DDJ-RR có độ bền cao, gạt tấm bằng nhôm giống như các bộ điều khiển hàng đầu của chúng tôi và NXS2 thiết lập.

Thiết Bị Controler DDJ_RR

 Thiết BỊ controler DDJ_RR có Pads Performance

Đặt màu cho Cues Hot trong rekordbox sau đó kích hoạt với miếng đệm cao su chất lượng cao. Hoặc sử dụng Pads Performance để mang Pad FX, Beat Jump và Slicer vào trộn.Tạo trình tự mẫu trên bay bằng cách sử dụng tuần tự, hoặc chọn và chơi chuỗi được lưu trữ trên máy tính của bạn trực tiếp từ phần cứng nhờ vào nút Trình tự cuộc gọi. Cộng với trình tự tải bạn có thể tải một chuỗi mẫu đến các tầng và đầu ..

Thiết Bị Controler DDJ_RR

Thiết BỊ Controler DDJ_RR có Chất lượng âm thanh cao

Thiết Bị Controler  DDJ-RR tính năng cùng một mạch cho chủ và gian hàng kết quả đầu ra như là ủng hộ tiêu chuẩn của Thiết bỊ Controler  DDJ-RZ để đảm bảo tái tạo chân thực của các nguồn âm thanh và rõ ràng, âm thanh mạnh mẽ.

Thiết Bị Controler DDJ_RR -Thiết kế cầm tay

Bạn có thể đem Thiết Bị Controler DDJ-RR đến  bất cứ nơi nào bạn đi nhờ tay nắm lấy dễ dàng và thiết kế gọn nhẹ. Đối với kết nối plug-and-play đơn giản, bạn có thể lựa chọn giữa USB hoặc nguồn AC.

Thiết Bị Controler DDJ_RR có Kết nối linh hoạt

kết quả đầu ra XLR cân bằng cho phép bạn kết nối với một hệ thống PA chuyên nghiệp, trong khi một gian hàng và 2 outs tai nghe cho phép bạn giám sát kết hợp của bạn. Hoặc sử dụng Thiết Bị Controler DDJ-RR như một máy trộn với multiplayers hoặc bàn xoay bằng cách sử dụng dòng và phono đầu vào.

Thiết Bị Controler DDJ_RR

Thiết BỊ Controler DDJ_RR | Thạc sĩ Out

Thiết  BỊ Controler DDJ_RR  kết nối  thông qua các máy tính Thạc sĩ Out để phát lại âm nhạc của bạn qua loa nội bộ của mình hoặc một loa máy tính để bàn được kết nối. Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển cho tai nghe của bạn cùng một lúc.

Thiết Bị Controler DDJ_RR |Tìm kiếm Needle

Thiết BỊ Controler DDJ_RR  cung cấp một dải cảm ứng cho các tìm kiếm trực quan và nhanh chóng. Chuyển đến bất kỳ phần nào của một ca khúc với một liên lạc ..

Thiết Bị Controler DDJ_RR

 

GỌI NGAY -  0352.309.309 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ DJ VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

THIẾT BỊ DJ-PHÒNG THU-ÁNH SÁNG

Địa chỉ:Số 9 Nguyễn Hữu Thọ P Tân Hưng Quận 7
Emailwebmaster@hotdjvn.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha