Thiết Bị Arturia Beatstep Controller & Sequencer

Thiết bị Auturia Beatstep Kiểm soát DAWs, lập trình vòng lặp và phần mềm trống, dụng cụ và hiệu ứng VST, ứng dụng DJ, nhạc cụ MIDI, và thiết bị tương tự với đầu vào CV / GATE

Thiết Bị Arturia Beatstep Controller & Sequencer

  • Mã SP:Auturia
  • Giá gốc:2,800,000 vnđ
  • Giá bán:2,500,000 vnđ Đặt mua

TỔNG QUÁT THIẾT BỊ AUTURIA BEATSTEP CONTROLER & SEQUENCER


Thiết BỊ  Arturia Beatstep Controller & Sequencer là một bộ điều khiển driver tương thích với lớp USB cho phép điều khiển DAW, phần mềm khởi động vòng, phần mềm trống, dụng cụ VST, hiệu ứng VST, ứng dụng DJ, nhạc MIDI và thiết bị tương tự với đầu vào CV / GATE. Đơn vị tính năng mười sáu áp lực và miếng nhạy cảm tốc độ, mười sáu mã hóa quay, vận chuyển và điều khiển cài sẵn với mười sáu cài đặt trước, và một jogwheel cho transpose, tỷ lệ và mức độ.

Thiết Bị Auturia Beatstep Controler &Sequencer

Khi được đặt trong chế độ điều khiển, miếng đệm chiếu sáng màu đỏ thông qua đèn LED chiếu sáng. Trong chế độ này, người biểu diễn có thể sử dụng các tấm lót và nút điều chỉnh xoay để điều khiển phần mềm trống trên iPad (với bộ kết nối máy ảnh) hoặc một máy tính như BFD, Contact, Ableton Live của Drum Rack, EZ Drummer, Addictive Drums, Reason Kong, Hay Geist. Bộ điều khiển cũng có thể được sử dụng để kích hoạt clip hoặc bài hát trong sản xuất và phần mềm DJ như Ableton Live, Traktor, và Serato. Bộ mã hoá quay có thể được định dạng MIDI để điều khiển các bộ lọc, EQs, sự chậm trễ và các hiệu ứng khác. Phần mềm MIDI Control Center kèm theo cung cấp một giao diện người dùng để lập bản đồ MIDI các chức năng của bộ điều khiển với tùy chọn lưu trữ các cài đặt trước yêu thích. Các miếng đệm có thể được thiết lập để tạo ghi chú, các nút MIDI CC, và gửi các thông báo thay đổi chương trình cho một loạt các ứng dụng.

Thiết Bị Auturia Beatstep Conler 7 Sequencer

Đối với I / O, thiết bị này bao gồm đầu vào USB phù hợp với lớp cho kết nối với máy tính hoặc iPad, cáp ngắt MIDI để kết nối các mô-đun MIDI truyền thống, đầu ra điện áp điều khiển 1 vôn cho mỗi octave, và 1 vôn một quãng tám GATE đầu ra để kết nối với tổng hợp phần cứng và các thiết bị khác. Thiết bị được cung cấp bởi kết nối USB với máy tính hoặc bộ đổi nguồn điện USB.

Thiết Bị Auturia Beatstep Controler & Sequencer

Pads 16x backlit velocity and pressure sensitive pads
Encoders 16x assignable encoders with 3 modes
Platform Windows 7 and Windows 8
Mac OS X 10.7 or higher
Presets 16x user definable presets
Swing 50 to 75%
PC Requirements PC/Windows: 2 GHz CPU (multiple core required)
2 GB RAM
2 GB free hard disk space 

Mac (Intel Only): 2 GHz CPU (multiple core required)
2 GB RAM
2 GB free hard disk space

Thông Tin Đóng Gói

Package Weight 2.55 lb
Box Dimensions (LxWxH) 15.7 x 7.0 x 2.5"

 

 

GỌI NGAY -  0352.309.309 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ DJ VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

THIẾT BỊ DJ-PHÒNG THU-ÁNH SÁNG

Địa chỉ:Số 9 Nguyễn Hữu Thọ P Tân Hưng Quận 7
Emailwebmaster@hotdjvn.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha