NUMARK DJ 2GO2

Numark DJ2GO2 là bộ điều khiển DJ cầm tay, bỏ túi đi kèm với bạn ở khắp mọi nơi. Numark DJ 2GO2 được trang bị một card âm thanh tích hợp và phần giới thiệu Serato DJ (sẵn sàng nâng cấp Serato DJ), điều này làm cho bộ điều khiển DJ nhỏ nhất này trở nên phổ biến

NUMARK DJ 2GO2

  • Mã SP:2go2-usb-video online
  • Giá gốc:3,800,000 vnđ
  • Giá bán:3,000,000 vnđ Đặt mua

TỔNG QUAN COMBO NUMARK  DJ 2GO2-

USB 16 GB- VIDEO HOC DJ ONLINE

xxx

SỬ DỤNG MỌI LÚC ,MỌI NƠI

Dành riêng cho nghệ thuật của DJing + đam mê về kỹ năng của bạn = Công cụ cầm tay thể hiện tài năng của bạn!
Thể hiện kỹ năng DJ của bạn mọi lúc mọi nơi!
Numark DJ2GO2 là bộ điều khiển DJ cầm tay, bỏ túi đi kèm với bạn ở khắp mọi nơi. Nó được trang bị một card âm thanh tích hợp và phần giới thiệu Serato DJ (sẵn sàng nâng cấp Serato DJ), điều này làm cho bộ điều khiển DJ nhỏ nhất này trở nên phổ biến. Ứng dụng này phù hợp trên đầu máy tính xách tay của bạn, do đó bạn đã sẵn sàng hành động ngay lập tức mà không mất bất kỳ không gian không cần thiết nào.  Numark DJ2GO2 hoàn hảo cho việc sử dụng cho các hợp đồng biểu diễn nhỏ, chuẩn bị cho buổi biểu diễn của bạn và một bản sao lưu tuyệt vời cho những khoảnh khắc "chỉ trong trường hợp". Có vô số khả năng, nhưng quan trọng nhất, bạn có thể đi bất cứ nơi nào vớiNumark DJ2GO2

Đơn giản và mạnh mẽ

Card âm thanh tích hợp với độ khuếch đại chính, đầu ra tai nghe để cueing và nút thu kênh thu được giúp DJ2GO2 trở thành bộ điều khiển DJ bỏ túi tối ưu. Nó có hai kênh với một crossfader và faders pitch để pha trộn dễ dàng. Đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn — các chế độ pad cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các điều khiển hiệu suất thường được tìm thấy trên các bộ điều khiển lớn hơn.


Thiết kế và chức năng của Numark DJ2GO2làm cho nó trở nên lý tưởng cho mọi loại DJ. Đi du lịch DJ sẽ tận hưởng những yếu tố quan trọng trên đường đi thực hành, chuẩn bị, và điều chỉnh thiết lập của họ. Các DJ di động có thể sử dụng nó như một bản sao lưu hoặc cho một buổi biểu diễn nhỏ với thiết lập tối thiểu. Tất cả các điều khiển đều nằm trong tầm tay bạn: chỉ cần cắm tai nghe và kết nối loa của bạn thông qua đầu ra chính.

SỰ DỤNG PHẦM MỀM SERATO DJ

Đã là người dùng Serato? Numark DJ2GO2 đi kèm với phần giới thiệu của Serato DJ và được nâng cấp lên phiên bản đầy đủ của Serato. Chơi pha trộn, hỗn hợp và chuyển tiếp của bạn trên bay. Kiểm soát với truy cập nhanh vào tín hiệu của bạn, vòng lặp tự động / thủ công và lấy mẫu. Bạn cũng có thể lập bản đồ Numark DJ2GO2 bằng phần mềm DJ phổ biến khác.

GỌI NGAY -  0352.309.309 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ DJ VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

THIẾT BỊ DJ-PHÒNG THU-ÁNH SÁNG

Địa chỉ:Số 9 Nguyễn Hữu Thọ P Tân Hưng Quận 7
Emailwebmaster@hotdjvn.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha