Native Instruments Maschine Studio

Maschine STUDIO là Native Instruments mới flagship rãnh máy trạm sản xuất để sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp và hiệu quả.Bây giờ với hai màn hình màu độ phân giải cao

Native Instruments Maschine Studio

  • Giá gốc:23,990,000 vnđ
  • Giá bán:23,499,000 vnđ Đặt mua

Maschine STUDIO là Native Instruments mới flagship rãnh máy trạm sản xuất để sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp và hiệu quả.

                                                                            

Bây giờ với hai màn hình màu độ phân giải cao; 16, tấm lót nhiều màu cảm ứng; một bánh xe chạy bộ mới cho phép chỉnh sửa chính xác và giữ sạch sẽ; chức năng lấy mẫu, cắt lát, thời gian kéo dài và chỉnh sửa mạnh mẽ; một thư viện âm thanh 8GB; và nhiều hơn nữa. Thiết kế kiểu dáng đẹp của các phần cứng Maschine STUDIO cung cấp cho bạn truy cập trực tiếp tới tất cả các phím chức năng, với các nút điều khiển chuyên dụng và bánh xe jog thêm để duyệt web nhanh, chỉnh sửa, đo mức, và sắp xếp. Hai màn hình độ phân giải cao trên STUDIO Maschine cho phép bạn xem các mẫu, cảnh, plug-in các biểu tượng, dạng sóng, và mạnh mẽ tích hợp tính năng trộn ngay từ phần cứng cho một công việc tăng tốc.

Tạo và thực hiện nhịp điệu, hòa âm và giai điệu nhanh hơn bao giờ bạn nghĩ có thể. quy trình làm việc Maschine STUDIO của bạn giữ laser tập trung vào việc tìm kiếm các rãnh hoàn hảo. Nó sequencer dựa trên mô hình và hiệu suất cao sampler, synths trống gương mẫu, bộ đáng kinh ngạc của các hiệu ứng sáng tạo và các công cụ chuyên nghiệp, và thư viện âm thanh nổi tiếng cung cấp điện sản xuất cuối cùng.

Maschine STUDIO định nghĩa lại thực hành kiểm soát. Lớn, độ phân giải cao màn hình màu thể hiện dạng sóng, mô hình, cảnh, hình ảnh sản phẩm của NI, và mức độ trộn và đồng hồ đầy đủ chi tiết. miếng đệm đa màu sắc cung cấp cảm giác cuối cùng trong sự dày nhịp.

Tám hiển thị nút bấm, chỉnh sửa các nút, và một bánh xe chạy bộ với chỉ số LED cung cấp kiểm soát xúc giác hoàn toàn của Maschine của sequencer, dụng cụ và các hiệu ứng. Một phần Cấp độ chuyên dụng cung cấp đo lường và giám sát rõ ràng. Và đứng một built-in cung cấp các góc độ hiệu suất hoàn hảo.

GỌI NGAY -  0352.309.309 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ DJ VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

THIẾT BỊ DJ-PHÒNG THU-ÁNH SÁNG

Địa chỉ:Số 9 Nguyễn Hữu Thọ P Tân Hưng Quận 7
Emailwebmaster@hotdjvn.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha