Native Instruments Maschine MK2

Maschine MK2 là phiên bản thứ hai của hệ thống sản xuất đường rãnh rất tôn trọng Native Instruments sắp tới xếp chồng lên nhau với nhiều cải tiến quy trình làm việc nâng cao

Native Instruments Maschine MK2

  • Giá gốc:15,999,000 vnđ
  • Giá bán:15,499,000 vnđ Đặt mua

Maschine MK2 là phiên bản thứ hai của hệ thống sản xuất đường rãnh . Native Instruments  xếp chồng lên nhau với nhiều cải tiến quy trình làm việc nâng cao


Maschine MK2 là phiên bản thứ hai của hệ thống sản xuất đường rãnh rất tôn trọng Native Instruments và nó đi kèm chồng với nhiều cải tiến quy trình làm việc tăng cường cho một kinh nghiệm thậm chí trực quan hơn và hiệu suất nhanh hơn. Tất cả 16 của cảm ứng miếng Maschine đã được nâng cấp với một phản ứng nhạy cảm cao, và mỗi pad có thể được gán riêng một màu duy nhất để dễ dàng xác định và tách biệt âm thanh, mô hình, các nhóm, và khung cảnh. Bây giờ bạn cũng có khả năng mẫu giãn thời gian trực tiếp từ phần cứng Maschine MK2, loại bỏ sự cần thiết phải nhảy qua lại từ hệ thống máy chủ.

Thiết kế phần cứng cũng đã được cải thiện. Một bổ sung đáng chú ý là mới chủ đẩy encoder với lưới điện, và 47 nhấp nút toàn mới giúp đẩy nhanh tiến trình công việc. Sau khi tất cả, ai muốn lãng phí thời gian quý báu đào bới trong các menu khi cảm hứng đang chạy? Những màn hình trên Maschine MK2 cũng đã được làm mới, bây giờ có tính năng màn hình độ tương phản cao với một góc nhìn cao hơn sẽ giúp giữ cho công việc của bạn có thể nhìn thấy cả hai trong studio và trên sân khấu. Nhiều phần cứng và phần mềm ít, Maschine cho phép chủ Giao thông vận tải kiểm soát, có nghĩa là điều khiển phương tiện giao thông của phần cứng có thể được sử dụng để kiểm soát các DAW chủ khi các đơn vị đang được sử dụng như một VST, đơn vị âm thanh hoặc RTAS plug-in.

Ngoài ra còn có một số tác dụng mới như thoáng Master, Tape và Saturators ống đó sẽ tiếp tục giúp đỡ để tạc biểu diễn, và một phiên bản đầy đủ của tổng hợp MASSIVE được bao gồm với 1.300 rung trời âm thanh để chơi với. tính năng thiết kế bổ sung bao gồm một cái nhìn hoàn toàn tùy biến; faceplates từ và nút bấm có thể tháo rời cho phép bạn kết hợp phong cách của riêng bạn với KITS Maschine CUSTOM tùy chọn có thể được mua riêng ..

GỌI NGAY -  0352.309.309 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ DJ VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

THIẾT BỊ DJ-PHÒNG THU-ÁNH SÁNG

Địa chỉ:Số 9 Nguyễn Hữu Thọ P Tân Hưng Quận 7
Emailwebmaster@hotdjvn.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha